Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Mường Lát ra mắt CLB thanh niên xung kích phòng chống ma túy

Công an huyện Mường Lát (Thanh Hóa) vừa phối hợp với Huyện đoàn thanh niên thành lập và tổ chức ra mắt câu lạc bộ (CLB) "Thanh niên xung kích tuyên truyền phòng, chống ma túy" tại Bản Pù Quăn, xã Pù Nhi, huyện Mường Lát.

Mường Lát ra mắt CLB thanh niên xung kích phòng chống ma túy

Đăng lúc 6 năm trước · 770 lượt xem

Hội nghị sơ kết tình hình KTXH – QPAN 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017

Sáng 6/10, tại hội trường tầng 3, UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết tình hình KTXH – QPAN 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Lầu Minh Pó, phó bí thư thường trực HU, các đồng chí thường trực HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ huyện, trưởng các phòng ban huyện, bí thư, chủ tịch các xã thị trấn, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn cùng tham dự. Đồng chí Hà Thị Hoa, HUV, phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 6 năm trước · 518 lượt xem