Hôm nay:
0
Tất cả:
63851
BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG  LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ ( 7/5/1954-7/5/2024)

BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ ( 7/5/1954-7/5/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), chúng ta hãy cùng nhau ôn lại về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của chiến thắng Điện Biên Phủ, một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc, chiến thắng thể hiện sức mạnh Việt Nam - tầm vóc thời đại.

Đăng lúc 11 ngày trước · 0 lượt xem

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2024

Tháng 6 năm 2012, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20 tháng 3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem

Tuyên dương 17 cá nhân và 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 11/4, Huyện ủy Mường Lát đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và biểu dương các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị, có đồng chí Hà Văn Ca, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Triệu Minh Xiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Bình, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện; trưởng, phó các Ban Xây dựng Đảng; trưởng các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể; lãnh đạo các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Ruộng bậc thang Mường Lát tuyệt đẹp trong mùa nước đổ

Mường Lát là một huyện miền núi phía tây bắc của tỉnh Thanh Hóa. Lúa ở đây chỉ trồng được một vụ và phụ thuộc hoàn toàn vào lượng nước mưa mùa hạ.

Đăng lúc 6 năm trước · 1257 lượt xem