Hôm nay:
0
Tất cả:
63851

Kiểm tra tiến độ xây dựng nhà Đại đoàn kết trên địa bàn xã Tam Chung và Thị trấn Mường Lát

Ngày 20/02/2023 00:00:00

Sáng ngày 15-2, đồng chí Triệu Minh Xiết - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi kiểm tra tiến độ thi công các căn nhà Đại đoàn kết được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao tặng trên địa bàn Thị trấn Mường Lát và xã Tam Chung.

Cùng đi có đồng chíLò Văn Đồng - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịchUỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Lát; Văn phòng Huyện uỷ.

Tháng 1 năm 2023, trong chuyến thăm và làm việc, kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân, công tác đảm bảo quốc phòng - an ninh và chúc Tết đồng bào, chiến sỹ tại huyện Mường Lát, huyện Mường Lát được Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng trao tặng 100 ngôi nhà Đại đoàn kết - quà của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhằm hỗ trợ xây dựng cho hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Mỗi căn nhà được hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Qua kiểm tra, đánh giá cho thấy, đến thời điểm này, các hộ dân được hỗ trợ xây dựng nhà mới tại Thị trấn Mường Lát và xã Tam Chung đã cơ bản hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Đăng lúc: 20/02/2023 00:00:00 (GMT+7)